Giỏ hàng

MÁY BẤM KIM, MÁY DẬP GHIM | CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

MÁY BẤM KIM, MÁY DẬP GHIM: CHẤT LƯỢNG 100% CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT

"Giá tốt, hàng chất lượng dành cho người Việt !"

CÔNG TY BẢO QUYÊN: Chuyên cung cấp sỉ, lẻ máy bấm kim, máy dập ghim, các loại kim bấm (ghim bấm) với giá tốt, giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo 100% chính hãng. Đặt biệt, Chúng tôi sẽ miễn phí ship tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

NHỮNG DÒNG SẢM PHẨM BẤM KIM BẢO QUYÊN ĐANG CUNG CẤP:

 • Bấm kim đại (đóng tối đa từ 100-240 tờ giấy)
 • Bấm kim trung (đóng tối đa từ 20-100 tờ giấy)
  • Bấm kim trung thông dụng.
  • Bấm kim trung xoay chiều.
  • Bấm kim cáng dài đóng sách, báo, tạp chí (đóng giữa tờ giấy).
 • Bấm kim văn phòng (đóng từ 2-20 tờ giấy)
 • Bấm kim mini (đóng từ 2-10 tờ giấy)
 • Dụng cụ gở kim

NHỮNG DÒNG MÁY BẤM KIM, DẬP GHIM CÓ TẠI BẢO QUYÊN

MÁY BẤM KIM, DẬP GHIM ĐẠI: (Đóng tối đa trên 100 - 240 tờ giấy)

Máy bấm kim đại ở một số nơi còn gọi là máy dập ghim đại là một loại máy bấm kim được thiết kế để có thể đóng hay ghim trên 100 tờ giấy trong một lần. Vì vậy, bấm kim đóng trên 100 tờ chúng ta có thể gọi là bấm kim đai.

Chúng tôi "Công Ty Bảo Quyên" có nhưng dòng máy bấm kim đại, máy dập ghim lớn có thể bấm lên tới tối đa 240 tờ giấy với định lượng giấy 70 gram. Với nhiều nhãn hiệu chất lượng như Munix, Kanex, Deli, Hand.. được nhập khẩu 100%. Một số dòng máy bấm kim đại có trợ lực hoặc cộng lực thêm giúp bạn đóng giấy nhẹ hơn nhưng kim vẫn ăn sâu, siết chặt vào giấy. Nhưng dòng bấm kim đại Bảo Quyên hiện có:

 • Bấm kim đại thông thường: E0393, E0394.. (Không có trợ lực, cộng lực >> Đóng tối đa 110 tờ)
 • Một số dòng trợ lực như: E0485.. (Đóng tối đa 170 tờ)
 • Một số dòng cộng lực: E0383.. (Đóng tối đa 240 tờ)

SẢN PHẨM BẤM KIM ĐẠI, DẬP GHIM ĐẠI >>XEM NGAY<<  

MÁY BẤM KIM TRUNG: (Đóng tối đa 30-100 tờ giấy)

Bấm kim trung là những dòng bấm kim có thể đóng được tối đa từ 50 - 100 tờ giấy định lượng 70 gram. Do dòng này rất nhiều ứng dụng khác nhau nên có phân loại tùy theo ưng dụng, Bảo Quyên xin đưa ra một số dòng thông dụng sau:

1. DÒNG BẤM KIM TRUNG THÔNG DỤNG: Bấm kim trung thông dụng thường được dùng để đóng gáy tài liệu, tạp chí, sách, báo dưới 100 tờ. Rất thích hợp sử dụng trong các tiệm photocopy, trung tâm đào tạo, trung tâm giáo dục, văn phòng dự án..

SẢN PHẨM BẤM KIM TRUNG THÔNG DỤNG >>XEM NGAY<<  

2. DÒNG BẤM XOAY CHIỀU: Bấm kim xoay chiều tức là loại bấm có thể đảo chiều kim một cách tùy ý trong trường hợp nối các tài liệu giấy, đóng cuốn, gói quà, nói giấy cuộn tròn... Rất thích hợp sử dụng  trong các cửa hàng gói quà tặng, shop hoa, cơ sở sản xuất tập, tạp chí, sách, báo lẻ.

MÁY BẤM KIM XOAY CHIỀU CHẤT LƯỢNG >>XEM NGAY<<  

3. DÒNG BẤM KIM CÁN DÀI: Dòng bấm kim này thiết kế đặc biệt trong các trường hợp chúng ta muốn đóng vào giửa các khổ giấy lớn như A4, A3, A2 để tạo thành tập, cuốn tài liệu, sách, báo, tạp chí khổ lớn.

SẢN PHẨM MÁY BẤM KIM CÁN DÀI >>XEM NGAY<<  

MÁY BẤM KIM VĂN PHÒNG: 

Bấm kim văn phòng thường dùng là loại máy bấm kim dùng kim bấm số 10 có thể đóng tối đa từ 12-16 tờ giấy. Hiện tại, Bảo Quyên có rất nhiều loại máy bấm kim, máy dập ghim văn phòng khác nhau về mẫu mã và giá thành để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu, sở thích.

BẤM KIM VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ >>XEM NGAY<<  

MÁY BẤM KIM MINI:

Những dòng bấm kim mini cũng được chúng tôi rất chú trọng vì nó mang đến sự tiện lợi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Các sản phẩm điển hình như:

BẤM KIM MINI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG >>XEM NGAY<<  


Facebook Youtube Top