Giỏ hàng

DỤNG CỤ HỌC SINH CHẤT LƯỢNG CAO 100% CHÍNH HÃNG

THỎA SỨC SÁNG TẠO CHO NGƯỜI VIỆT !

Không độc hại với con người - Không gây ô nhiểm môi trường

"Mua dụng cụ nào cho con tôi học mà không được, mua chi hàng chính hãng có nó đắt !"

Đó là câu nói tôi nhận được khi phỏng vấn nhiều bậc phụ huynh học sinh. Tôi cũng hiểu được điều này vì hiện tại ngoài thị trường có rất nhiều loại dụng cụ học tập với nhiều nguồn gốc, giá thành khác nhau.

Tôi không phủ nhận hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm, dụng cụ cực kỳ rẻ và chất lượng sử dụng cũng không phải tệ. Nhưng bạn có biết nó lại có rất nhiều chất độc hại cho con người.

Nhiều người vì lợi nhuận cao đã bất chấp sức khỏe, tính mạng các em mà cung cấp những sản phẩm, dụng cụ này. Các bậc phụ huynh thì lại không phần biệt, nhận biết được.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH TMDV BẢO QUYÊN xin đưa ra một số nhãn hàng dụng cụ học sinh chính hãng - chất lượng nhưng giá thành hợp lý cho các bậc phụ huynh tham khảo.

1. BALO - CẶP, XÁCH - TÚI ĐEO

Đối với trẻ tiều học phụ huynh học sinh nên chú trọng đến việc phát triễn xương của trẻ. Vì vậy chúng ta nên chọn những loại "Balo Chống Gù Lưng" trẻ:

  • B.Bag : Thương hiệu Balo - Cặp - Túi của Bitex
  • Hasun : Thương hiệu chuyên Balo - Vali - Túi đeo.

2. MÁY TÍNH HỌC SINH

Đây là một dụng cụ không thể thiếu cho những bạn THCS, THPT, Đại Học khi những bài toán, lý, hóa ngày càng phức tạp. Yêu cầu các bạn cần có một công cụ tính toán nhanh và chính xác.

3. BẢNG HỌC


4. VỞ, TẬP

5. BÚT VIẾT CÁC LOẠI

6. THƯỚC, KÉO

7. HỒ, KEO

8. ĐÈN HỌC ĐỂ BÀN

Facebook Youtube Top