Giỏ hàng

CÔNG TY BẢO QUYÊN: ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÈN CHỐNG CẬN SỐ 1 ĐỒNG NAI !

ĐÈN CHỐNG HỌC ĐỂ BÀN CHỐNG CẬN THỊ PROTEX | THƯƠNG HIỆU TỪ CHLB ĐỨC

"Một đôi mắt khỏe sẽ giúp bạn vững tin trong hình trình cuộc đời phía trước ! "

Đèn để bàn Led Protex là sản phẩm không thể thiếu trong góc học tập, góc làm việc của bất cứ ai. Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công việc, học tập, ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Thực tế, nhiều người  không chú trọng tới việc chọn đèn chiếu sáng , thậm chí chỉ chú ý đến hình dáng thiết kế, màu sắc của cây đèn mà không quan tâm đến chất lượng ánh sáng của đèn.  Việc làm này ảnh hưởng đến thị lực của người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện nay cứ 2 trẻ  thì có 1 trẻ cận thị hoặc mắc các tật khúc xạ về mắt. Nguyên nhân phần nhiều là do cha mẹ chưa quan tâm đúng mức đến việc phòng ngừa và bảo vệ  mắt cho trẻ.

Đèn để bàn chống cận >>XEM THÊM<<

GIỜI THIỆU SƠ NÉT CÔNG TY PROTEX

Protex Electric Co.,Ltd là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đèn bàn, đèn sưởi trên 20 năm, là nhà sản xuất có uy tín cao trong ngành công nghiệp chiếu sáng, sưởi ấm và sở hữu một lực lượng kỹ sư chất lượng cao và giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới.

Mỗi năm Protex đều đưa ra thị trường các sản phẩm mới, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với trang thiết bị sản xuất tiên tiến và quản lý chuyên nghiệp, mỗi chi tiết sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như CE, ROHs.

Đến nay nhà máy của Protex có 80 bằng sáng chế về thiết kế và 31 bằng sáng chế được chứng nhận bởi liên minh Châu Âu. Chúng tôi dành được sự tin tưởng rất lớn từ các khách hàng tại tất cả các châu lục trên toàn thế giới. Sản phẩm của Protex xuất khẩu tới nhiều nước ở khu vực Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á.

Đèn Protex

NHỮNG SẢN PHẨM ĐÈN PROTEX BẢO QUYÊN ĐANG CUNG CẤP

CÔNG TY BẢO QUYÊN: hiện là nhà phân phối chính thức đèn để bàn chống cận Protex vào năm 2017 tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho hơn 350 nhà sách, trường học, siêu thị tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bảo Quyên còn cung cấp cho hơn 500 khách online trên toàn quốc có nhu cầu mua đèn Protex chính hãng. Đặc biệt, Bảo Quyên Shop luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học sinh, sinh viên, giao viên để thấp sáng lên hình trình phát triễn đất nươc.

Đèn để bàn chống cận >>XEM THÊM<<

ĐÈN ĐỂ BÀN DÀNH CHO HỌC SINH: Đèn học để bàn Protex có rất nhiều loại với nhiều thiết kế khác nhau danh cho nhiều lứa tuổi học sinh khác nhau. Sau đây Bảo Quyên sẽ giới thiệu một số loại đèn học để bàn để khách hàng có thể dễ lưa chọn hơn nhé: 

  • Đèn học để bàn giá rẻ: Tuy nói là giá rẻ nhưng những chiếc đèn này vẫn được đảm bảo về chất lượng kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chúng tôi dưa ra thị trường nhưng loại đèn học với giá tầm trung bình này là giúp mọi trẻ em Việt Nam đều có một môi trường học tâp tốt nhất. 
    • VD: Đèn học Pr-017, Đèn học Pr -009, Đèn học dạng kẹp PR-010..

Đèn để bàn chống cận >>XEM THÊM<<

  • Đèn học tích hợp chip điều khiểm ánh sáng: Với những chip điều chỉnh ánh sáng theo mắt hoặc gốc độ người dùng đã được Protex đã đưa vào sản phẩm từ rất lấu như: Đèn học PR-018L, Đèn học PR-019L..

ĐÈN ĐỂ BÀN VĂN PHÒNG: Ngoài đèn học để bàn thì đèn để bàn văn phòng cũng được Công Ty Protex rất quan tâm. Các loại đèn văn phòng để bàn được thiết kế phù hợp với nhiều văn phòng từ sang trọng cho đến thông dụng nhất.

NHƯNG DỊCH VỤ MUA HÀNG TẠI BẢO QUYÊN SHOP

  • Hàng 100% chính hãng không lo hàng nhái, kém chất lượng
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí với thái độ nhiệt tình, tận tình nhất.
  • Giao hàng trên toàn quốc.
  • Đặc biệt, miễn phí ship trên toàn quốc

Facebook Youtube Top