Giỏ hàng

BẢNG TỪ FLIPCHART HÀN QUỐC | CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO QUYÊN: Chuyên cung cấp các loại bảng từ Flipchart chính hãng. Với chất lượng Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Đông Nam Á nhưng giá thành rẻ dành cho người Việt.Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả sản phẩm trong 1 năm. Đặc biệt miễn phí 100% tiền giao hàng tận nhà tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bảng từ FLipchart là gì ?

Bảng Flipchart là từ thường sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận, trình bày sản phẩm mới, dự án, thiết kế xây dưng.... Đó là cách gọi quen thuộc, nhưng chính xác loại bảng này được gọi là Flip chart (được viết rời). Ý hiểu của nó là các loại bảng có thể lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình (presentation). Theo thời gian các loại bảng Flip chart đã có thể gắn thêm các khổ giấy lớn tiện cho việc trình bày thiết kế sản phẩm.

Bảng Flipchart thường có 2 khổ giấy là A1 và A0 nên kích thước các bảng flipchart đều đi theo hai kích thước khổ giấy này.

Các loại bảng Flipchart thông dụng nhất>> Click Vào Xem !

Bảng Flipchart

Các dòng bảng Flipchart Baoquyen.net đang cung cấp:

Flipchart Up Site Down:

Flipchart up site dow là dòng bảng Flipchart thông dụng nhất hiện nay do tính di động cực cao với thiết kế bắt mặt, gọn nhẹ. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi chiều cao bảng cho phù hợp với chiều cao từng người. Bảng có 2 dạng kích thước chuẩn:

Flipchart Up Site Dow (600x1000): Giây khổ A1 >>Click Xem Sản Phẩm<<

Flipchart Up Site Dow (900x1200): Giấy khổ A0 >>Click Xem Sản Phẩm<<

Flipchart Model A:

Flipchart A Model hay được gọi là bảng Flipchart chử A có 3 chân rút. Bảng  Flipchart A Model là một loại bảng văn phòng viết bằng bút lông rất được ưa chuộng bởi các tính năng đặc biệt sau:
  • Bề mặt thép từ tính nhập khẩu Hàn Quốc chuyên dụng với bút dạ viết bảng trắng.
  • Bảng có 3 chân tạo thành hình tam giác nên có tên gọi là bảng flipchart 3 chân rút
  • Sử dụng với bút dạ dành cho bảng trắng và các loại nam châm.
  • Bề mặt sáng mịn, viết trơn và dễ xóa sạch sau khi sử dụng
  • Diện tích bề mặt: 700 x 1000mm phù hợp với việc dùng chung với giấy Flipchart cỡ A1.
  • Chất liệu chân bảng: Thép hộp sơn tĩnh điện
  • Thanh kẹp giấy: tiện dụng với nắp đậy thẩm mỹ
  • Khay để bút chạy suốt bảng.

Flipchart Model A: Giấy khổ A1 >>Click Xem Sản Phẩm<<

Flipchart Total: 

Bảng văn phòng Flipchart Total là loại một loại bảng từ văn phòng Flipchart với chân bánh hình sao 5 cánh có bánh xe chốt định vị. Mặt bảng và chân bánh được kết nối với nhau bới trục thân bằng 2 thanh thép có chốt điều chỉnh chiều cao dễ dàng, chắc chắn. Trục thân điều chỉnh chiều cao tốt đa bảng lên đến 1900 mm, chiu lực lên đến 50kg.

Mặt bảng từ được nhập khẩu từ Hàn Quốc với khung bảng được làm bằng nhôm nội thất cao cấp. Mặt bảng được phủ lớp sơn từ bảo vệ nên tuổi thọ bảng lên đến trên 10 năm. Thanh kẹp giấy hơn 20 tờ giấy A1 giúp chúng ta có thể lưu trữ thông tin trong một thời gian dài.

Flipchart Zera: 

Bảng từ văn phòng Flipchart Zebza là loại bảng Flipchart văn phòng kẹp giấy A1,A0 có chân hình chử Z, mặt bảng sử dụng bằng bút lông. Bảng Flipchart Zebza được sử dụng nhiều trong văn phòng có diện tích nhỏ hoặc hay lưu động.

Bảng Flipchart Zebra chân chữ Z với độ nghiêng thích hợp nên việc viết và trình bày nội dung hết sức dễ dàng.

Sản phẩm Bảng Flipchart Zebza: >>Click Vào Xem Ngay !<<

MỘT SỐ COMMENT NHẬN ĐƯỢC SAU MỘT THỜI GIAN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM


Facebook Youtube Top