Giỏ hàng

MÁY TÍNH CASIO FX580 VNX SIÊU PHẨM ĐÃ ĐẸP CÒN ĐỘC

Dòng máy tính Casio FX-580VN X ra mắt có đến 521 tính năng cùng thiết kế mới ưu việt hơn, thu hút sự quan tâm của nhiều bậc PH và học sinh, sinh viên. 

  • Bạn chán nản với giao diện tiếng Anh. 
  • Màn hình máy tính nhòe không rõ nét.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI !

Những ai đã và đang trải qua thời học sinh, sinh viên đều quen thuộc với chiếc máy tính Casio FX-570VN PLUS. Dòng máy này ra mắt vào năm 2013 và nhanh chóng trở nên phổ biến.

Năm nay, Casio lại thu hút sự chú ý khi cho ra mắt FX-580VN X. Dòng máy tính được xem là bước đột phá về thiết kế, giao diện và tính năng.FX-580VN X có đến 521 tính năng nổi bật, bao gồm tất cả những tính năng của dòng FX-570VN PLUS, cộng thêm tính năng ưu việt chưa có của những dòng máy tính cầm tay khác trên thị trường.

Hình ảnh của chiếc máy tính FX-580 VNX

Trong đó có những tính năng nổi bật như giải phương trình và bất phương trình bậc 4, giải hệ phương trình 4 ẩn, 4 biến nhớ vecto, 45 dòng giá trị cho TABLE, cực trị của hàm số bậc 3. Vì vậy, dòng máy tính FX-580VN X phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên, bắt đầu từ bậc THCS.

GIAO DIỆN DỄ HIỂU

Dòng máy tính FX-580VN X có những thay đổi hình thức bên ngoài đáng chú ý như phím x tách rời để dễ dàng nhập liệu. Phím OPTN để gọi ra những tính năng trong một phương thức. Màn hình FX-580VN X độ phân giải cao, làm cho các biểu thức hiển thị rõ ràng hơn.

Người dùng có thể nhập vào nhiều dòng tính liên tiếp nhau. Đặc biệt, dòng máy này có thêm ngôn ngữ tiếng Việt, thuận tiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam sử dụng.

Dòng máy tính FX-580VN X có ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

TỐC ĐỘ NHANH
Tốc độ của FX-580VN X đã được nhà sản xuất kiểm chứng tốc độ vượt trội so với các phiên bản trước đó. Nhờ vậy máy có thể tối ưu quá trình sử dụng của học sinh, sinh viên đồng thời rút ngắn thời gian làm bài.

Sản phẩm máy tính CASIO FX 580VNX sở hữu một bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn gấp 2 lần các dòng máy trước đảm bảo tốc độ hoạt động nhanh và khả năng tính toán vượt trội. Trong những dòng máy tính được phép sử dụng trong trường học thì FX 580VNX là chiếc máy tính dẫn đầu với số lượng tính năng lên tới 552 tính năng. Máy đã bổ sung thêm nhiều chức năng tính toán cực hay mà những chiếc máy tính CASIO trước đây chưa có.

Với chiếc máy tính CASIO FX 580VNX  bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ việc bỏ qua những bước tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tích, tổng, bảng số 2 hàm…Tất cả các thao tác đó có thể thực hiện dễ dàng trên chiếc máy FX 580 VNX, giúp thời gian làm bài có thể rút ngắn được gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí hơn tùy theo từng dạng toán.

Xem chi tiết sản phẩm Casio FX 580 VNX tại đây.


Facebook Youtube Top