Giỏ hàng

MINI SHOW MẶT HÀNG DELI CỦA BẢO QUYÊN ĐỒNG NAI

Nhầm mục đích tạo nên một sự kiện ưu đãi, cũng như kết nối cho những khách hàng thân thiết của CÔNG TY TNHH TMDV BẢO QUYÊN về các mặt hàng DELI. CÔNG TY BẢO QUYÊN và tập đoàn DELI đã phối hợp tổ chức một Mini Show với những chương trình ưu đãi và quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

  • "So easy, So deli".
  • "Giá trị của những ước mơ !".

Mini Show mặt hàng DELI | Bảo Quyên Đồng Nai

Ngày 20/10/2018, Công Ty TNHH TMDV Bảo Quyên phối hợp cùng Tập Đoàn DELI tổ chức một mini show các mặt hàng thiết bị văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh của nhãn hàng DELI. Với sự tham gia của hơn 20 khách hàng là nhà sách, công ty văn phòng phẩm lớn của Đồng Nai như: Nhà Sách Đường Sáng Biên Hòa, Nhà Sách Hoàng Sơn Hố Nai, Nhà Sách Hiền Lương, Nhà Sách Trung Tâm Long Khánh, Nhà Sách Thanh Tâm Định Quán, Nhà Sách Long Thành, Nhà Sách Tân Tiến... 

Sau một năm cải tiến sản phẩm của mình, Tập Đoàn DELI đã có những bước đột phá mới trong chất lượng sản phẩm,mẫu mã, cũng như giá thành ngày càng cãi thiện giúp cho mọi học sinh Việt Nam đều có thể tiếp cận những đồ dùng học tập chất lượng hơn. Còn đối với Bảo Quyên chúng tôi cũng tự hào đã mang lại những giá trị những ước mơ cho xã hội, cộng đồng trong lỉnh vực kinh doanh của mình. Và đó cũng là phương châm kinh doanh của Công Ty Bảo Quyên:

Giá trị của những ước mơ ! 


Đối với những sản phẩm thiết bị văn phòng, Tập đoàn DELI vẫn giử lại những mẫu được khách hàng cực kỳ đón nhận và tiếp tục cải tiến thêm những phiên bản mới, với mục đích tăng thêm nhiều chức năng cho sản phẩm xắp tới. Không dừng lại ở đây, Mini Show cũng là nơi chúng tôi " Công Ty Bảo Quyên và Tập Đoàn DELI" có thể nghe những ý kiến đóng góp xâu sắc của từng khách hàng, một cách chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả hợp lý hơn.

Đặc biệt, Mini Show sản phẩm DELI là nơi các khách hàng có thể gặp gỡ nhau để chia sẽ những kinh nghiệm kinh doanh. Ngoài ra, các khách hàng có thể tham gia những chương trình tặng quà và ưu đãi chỉ dành cho khách hàng tham gia Mini Show cực kì hấp dẫn.

Sau cùng, Bảo Quyên xin chân thành cám ơn Tập đoàn DELI đã nhiệt tình hợp tác để tổ chức một Mini Show thành công. Và hơn nữa, Bảo Quyên xin cám ơn tất cả các khách hàng đã đồng hành cũng Bảo Quyên những năm vừa qua. Công ty Bảo Quyên cám kết với quý khách hàng là: "Chúng tôi sẽ liên tục cãi tiến dịch vụ, hàng hóa, giá thành để quý khách hàng ngày càng hài lòng nhất về Bảo Quyên"

Mọi góp ý cho Bảo Quyên có thể liên hệ qua các kênh sau:

FB: https://www.facebook.com/baoquyen.net/inbox/

Email: baoquyen.info@gmail.com

Hoặc để lại comment bên dưới bài viết nhé ! ⬇⬇⬇⬇⬇


Facebook Youtube Top